Posted on

6 kiểu đồ ngủ đánh thức ham muốn “yêu” ở chàng

6 kiểu đồ ngủ 
đánh thức ham muốn
Khơi dậy ngọn lửa ham muốn cho người đàn ông của bạn với 6 gợi ý thú vị về trang phục gợi cảm dưới đây:

Quan hệ tình dục là vấn đề tự nhiên và không theo một cái gì đó đã được lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên, để “cuộc yêu” hoàn hảo như ý muốn, bạn cần có một mối quan hệ vợ chồng bền chặt và luôn biết cách làm mới đời sống tình dục của cả hai.

Nếu bạn và anh ấy ít có thời gian ở bên nhau, hoặc phải thường xuyên tranh thủ “quan hệ” theo kiểu “chạy nước rút”, thì việc lên kế hoạch “yêu” trước đó là rất cần thiết. Trong trường hợp này, ý tưởng đầu tiên sẽ là tìm hiểu về trang phục gợi cảm như thế nào để kích thích ham muốn tình dục cho anh ấy.
6 kiểu đồ ngủ 
đánh thức ham muốn
Tìm hiểu về cách ăn mặc gợi cảm để tham gia hoạt động tình dục không phải là một vấn đề quá khó. Tuy nhiên, để khơi dậy ham muốn ở người đàn ông của bạn, điều quan trọng là bạn cần phải cảm thấy thật thoải mái trong bộ trang phục đã được chọn.

Trên thực tế, người đàn ông có thể bị quyến rũ bởi một người phụ nữ rụt rè ở trên giường, nhưng, họ lại ít hứng thú với chuyện “yêu” khi thấy người phụ nữ tỏ ra lúng túng và khó chịu.

Vì vậy, để khơi dậy ngọn lửa ham muốn cho người đàn ông của bạn, hãy cùng tìm hiểu 6 gợi ý thú vị về trang phục gợi cảm dưới đây:

1. Quần áo xuyên thấu

Nghệ thuật quyến rũ không nhất thiết là phải hé lộ ra tất cả mọi thứ, mà còn là ở cách bạn thể hiện điều đó như nào. Mặc quần áo xuyên thấu để đi ngủ sẽ kích thích mạnh mẽ thị giác của chàng. Anh ấy cảm thấy có thể nhìn được mọi đường cong trên cơ thể bạn mà dường như lại không.

Để kích thích chàng hơn nữa, bạn có thể xoa nhẹ “núi đôi” để hai núm vú của mình nhô ra, hiện lên dưới lớp vải mỏng. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng thích thú và muốn được “yêu” ngay lập tức.

2. Quần áo được làm từ vải mềm

Mặc quần áo ngủ được làm từ vải mềm như satin hoặc lụa để mỗi lần chàng chạm vào cơ thể bạn, chàng sẽ muốn được tiến xa hơn nữa. Bạn có thể đặt tay của anh ấy lên tất cả các đường cong trên cơ thể của mình để khơi dậy ham muốn tình dục mạnh mẽ cho anh ấy.

3. Đồ lót gợi cảm

Chọn một vài bộ đồ lót đậm màu, như đỏ hoặc đen hoặc dùng đồ lót ren, chắc chắn chàng sẽ không thể rời mắt khỏi cơ thể quyến rũ của bạn.

4. Một chiếc áo choàng

Một chiếc áo choàng mềm mại được quấn vội vàng trên cơ thể bạn để mặc đi ngủ là một sự quyến rũ tuyệt vời đối với anh ấy. Cơ thể của bạn không được hé lộ ra nhiều, nhưng khi bạn cúi thấp người xuống hoặc nâng đầu gối lên cao, chàng sẽ bị lôi cuốn vào các thao tác của bạn ngay lập tức.

5. Quần áo phong cách dễ thương

Bạn có thể mặc một chiếc quần short và một chiếc áo thun có hình dễ thương để gây sự chú ý từ chàng. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy bạn vừa gợi cảm lại vừa có nét đáng yêu.

6. Mặc quần áo giống một nhân vật mà chàng yêu thích

Với kiểu quần áo này, chàng và bạn sẽ bị lôi cuốn vào một trò chơi mang tính tưởng tượng thú vị. Bạn có thể mặc quần áo theo bất kỳ một nhân vật truyện tranh hoặc nhân vật truyền hình mà anh ấy yêu thích, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ có những trải nhiệm “yêu” thú vị với niềm say mê và cực khoái tột độ.

Leave a Reply